ที่แพมเพิสลูกเหมือนมีเลือดปน

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าที่แพมเพิส ดูเหมือนมีเลือดปนรึป่าวคะ ฉี่เต็มแผ่น น้อง 4 วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ที่แพมเพิสลูกเหมือนมีเลือดปน
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเหมือนเลือด น้องมีแผลตรงนั้นไหมคะ หรือน้องเป็นประจำเดือนหรือป่าว ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นคะ เป็น7วัน

ดื่มน้ำน้อยแม่ต้องดื่มน้ำเยอะ 3ลิตรต่อวัน