แม่ๆคนไหนดูออกบ้างค่ะน้องเป็นผ.ชหรือผ.ญ แม่ก็ดูไม่เป็นเหมือนกันถ้าเพศน้องยังไม่ชัดก็ไม่เป็นไรจ้า😅😁

1 ตอบกลับ

คล้าย ญ. ค่ะ มีรูปน้องทำหน้ากลม เหมือนอมมะนาวที่แก้มด้วย 🥰