ในหัวมีแต่ชื่อเด็กผญ แต่ซาวลูกออกมาเป็นผช

ช่วยคิดหน่อยค่ะ ชื่อลูก ยิ่งมีอักษรชื่อพ่อชื่อแม่ยิ่งเวิคเลย แม่ ย พ่อ ก ค่ะ?

28 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ตอนแรกอยากได้ผู้หญิง เพราะมีชื่อที่ชอบอยู่แล้ว แต่คนส่วนใหญ่ทักว่าได้ผู้ชายแน่นอน เลยเลิกหวังผู้หญิงแล้วมาหาชื่อผู้ชาย คิดเรียบร้อยแล้ว หาชุดเด็กผู้ชายแล้วด้วย พอไปอัลตราซาวด์ จ้าาาา ผู้หญิงจ้าาา 😍แล้วชื่อผู้หญิงที่ชอบก้อเอาไปตั้งให้หลานแล้วด้วยยย แม่ก้อต้องหาชื่อใหม่อีก

ยิม หยก เราว่าตั้งชื่อลูกผู้ชาย พยายามตั้งชื่อเป็นพยางค์เดียวไว้ค่ะ ชื่อสองพยางค์มันน่ารักถูกใจพ่อแม่แค่ตอนเด็กๆ พอโตขึ้นมาแล้วมันไม่เท่หรอก ชื่อพยางค์เดียวฟังดูหล่อกว่าเยอะ

ยูกิ เป็นชื่อเด็กผู้ชายได้นะคะ ในภาษาญี่ปุ่นเด็กผู้ชายที่ชื่อว่ายูกิมีหลายคนค่ะ ความหมายแปลว่า กล้าหาญ 勇気

ชื่อจริง ด.ช.กตัญญู ค่ะ เราตั้งใจไว้ตั้งลูกเราแต่ผลตรวจโครโมโซม เป็น ด.ญ. 😅😅

5y ago

สกาย ค่ะ

แม่บ้านนี้คิดได้แต่ลูกผู้หญิงค่ะ ซาวออกมาได้ชายอีแม่คิดไม่ออกเลยค่ะ

น้องหยก ก็น่ารักดีนะคะ

อารมเดียวกันเลยค่ะ

น้อง โยเกิร์ตค้ะ

น้องยูกิ โยโกะ ยูมิ

5y ago

ที่คิดไว้เลยค่ะแต่เราได้ผช

หยกนะคะน่ารักดี