ดูออกมั้ยค่ะผู้หญิงหรือผู้ชาย

ช่วยกันดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ ผู้หญิงหรือผู้ชาย😋😁

ดูออกมั้ยค่ะผู้หญิงหรือผู้ชาย
2 ตอบกลับ

นี่น่าจะรูปหัว หรือช่วงท้องนะคะแม่

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เป็นรูปศรีษะน้องค่ะแม่

2y ago

อ้าวเหรอค่ะ555 คุณหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ แถมโดนว่าไปฝากครรภ์ช้าอีก😋 ตอนนี้30w4d ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ