ดิฉันตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์มีเลือดไหลออกทุกวันไม่รู้เป็นอะไรมีใครเป็นเหมือนดิฉันบ้างหรือควรพบแพทย์

26 ตอบกลับ

ตอนท้อง2 ก็มีเลือดออกซึมๆทุกวันค่ะ คุณหมอตรวจเจอซี้ดที่อวัยวะเพศ ไปตัดออกไม่เจ็บค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่มีเลือดออกอีกจนครบคลอด

ไปหาหมอก็ด่วนเลยค่ะ เรา11สัปดาห์กว่า มีเลือดออก พบว่าน้องไม่เจริญเติบโต หัวใจหยุดเต้น ใจสลายเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ มีเลือดนั้นคือสัญญาณอันตรายแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอค่ะ จะได้ซาวดูว่าเลือดออกจากตรงไหน อันตรายรึป่าว

ควรไปหาหมอตั้งแต่ออกครั้งแรกนะคะแม่ ไปให้ไวเลยคะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่ออกนะ ไปซาวด์ดูเลยค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆ เลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอด่วนค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนเลยจ้า ท้องไม่ควรมีเลือดออก