ดิฉันตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์มีเลือดไหลออกทุกวันไม่รู้เป็นอะไรมีใครเป็นเหมือนดิฉันบ้างหรือควรพบแพทย์

26 ตอบกลับ

เป็นซีทหรือป่าว.. ควรพบแพทย์​ค่ะ

รีบไปพบแพทย์นะคะ แท้งคุกคามคะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะไปหาหมอด่วน

ควรพบแพทย์ค่ะแม่ #น่าเป็นห่วง

แท้งคุกคามไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ

4y ago

15วีคแล้วไม่น่าใช่นะคะ

ไปหาหมอค่ะ ด่วนเลยค่ะ

ควรพบแพทย์ด่วนที่สุด

ไปหาหมอค่ะ น่าจะแท้ง