กังวลลูกแหวะนม สำลัก หายใจครืนคราง

ช่วนสอนวิธีป้องกันการแหวะนม การสำลักนม แก้ไขหายใจครืนครางด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาลูกกินนมอิ่มให้จับลูกเรอก่อนเข้านอนค่ะ หายใจครืดคราดเป็นเรื่องปกติของเด็กนะแม่ว่า แต่ยังไงแม่ลองเคาะปอดน้องดูก่อนก็ได้นะค่ะ ตอนนี้แม่ก็ทำเหมือนกัน รู้สึกว่าน้องดีขึ้นมากเลยคะ