อยากรู้ขวดนมเพรียวรีนสามารถเปลี่ยนจุกได้ใหม

พอดีซื้อขวดนมมา จะหาจุกเปลี่ยนลูกดูดแล้ว สำลัก สามารถเปลี่ยนจุกนมเป็นยี้ห้ออะไรได้บ้างค่ะ

อยากรู้ขวดนมเพรียวรีนสามารถเปลี่ยนจุกได้ใหม
2 ตอบกลับ

ถ้าขวดคอกว้าง ซื้อจุกพีเจ้นมาใส่ได้ค่ะแม่ ใส่ด้วยกันได้

5y ago

แปลกมากค่ะ เพราะของเราใส่ได้

ซื้อพีเจ้นแบบนี้มา ใส่ด้วยกันไม่ได้จร้า