แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องทั่วไปคือ วิงเวียน อาเจียน หลังจากเข้าสู่สัปดาห์ที่16อาการเหล่านี้เริ่มหายไปแต่มีอาการน้ำลายไหลตลอดเวลา ต้องมีกระป๋องใส่น้ำลายติดตัวตลอด ตอนกลางคืนต้องลุกมาบ้วนน้ำลายทั้งคืน จนตอนนี้ 32wแล้วน้ำลายก็ยังไหลอยู่เลยค่ะ😥😥

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็มีอาการแพ้ค่ะ แต่ไม้มีอาการน้ำลายไหล ไม่ควรปรึกษาคุณหมอ