กำลังเป็นคุณเเม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6w2d มีอาการเเพ้หนักมาก วิงเวียน เพลีย อาเจียน อยากทราบว่าทานอะไรจะช่วยเเก้อาการเเพ้ท้องบ้างคะ ทานข้าวไม่ค่อยได้ค่ะ เหม็นอาหารไปหมด ลองทานมะม่วงเปรี้ยวๆก็ทานไม่ได้อีกค่ะ ตอนนี้เเม่นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ลุกไปไหนก็ปวดหัวไปหมดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แพ้แบบเราเลยอ่ะ กินเปรี้ยวไม่ได้เลย จะอ้วก เราเลยลองกินนมแพะร้อน นมรสจืด แครกเกอร์แบบเค็ม กินน้ำมะนาวปั่นช่วยได้ดีมากเลย จิบทีละนิด ข้าวคือกินไม่ลงเลย แต่ถ้าอ้วก พยายามกินอะไรก็ได้ ให้ในท้องมีของกิน เพราะเดี่ยวจะไม่มีแรงน่ะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ ตอนนี้เรา 7 วีคกว่า ดีขึ้นนิดหน่อย ปกติแพ้ไม่ค่อยนาน

3y ago

เรียนด้วยค่ะ เเล้วอยู่ไกลกับตัวเมืองด้วย เหนื่อยมากค่ะ นอนซมอย่างเดียวเลย

หาหมอเลยค่ะเล่าอาการให้หมอฟังค่ะ หมอจะจ่ายยาแก้แพ้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นกินอะไรไม่ได้ นอนอย่างเดียวค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้

มีไข้อ่อนๆทุกคืนด้วยค่ะ ช่วยด้วยค่ะ