ตั้งครรภ์32wอาเจียนตั้งแต่8wจนตอนนี้32w

พอดีตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์แล้วยังอาเจียนหลังกินอาหารอยู่เลยค่ะแบ่งกินเป็นมื้อละนิดก็ยังเป็นเหมือนเดิมจนไม่รู้สึกอยากกินอะไรเข้าไปแล้วรู้สึกเบื่อหารอารกินนมก็อาเจียน อาเจียนทั้งคืนทั้งวันจนไม่ได้หลับได้นอนล่าสุดวันนี้อาเจียนจนเจ็บคออาการแบบนี้ปกติไหมหรือต้องไปหาหมอเพราะบ้างคนบอกปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ