อาหารที่แม่ๆชอบทาน

ช่วงไตรมาสแรกชอบดื่มนมมาก นมอะไรก็ได้ ดื่มวันละ3-4กล่อง ช่วงไตสมาส2ไม่ชอบดื่มเลย เบื่อนม ชอบตำไทยรสจัดแทน คือ ต้องทานทุกวัน วันไหนไม่ทานเหมือนไม่อิ่ม เหมือนไม่ได้กินอะไร ??แม่ๆบ้านอื่น มีของโปรดอะไรทานกันบ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

ชอบอะไรที่เผ็ดๆค่ะ ผัดกระเพรากินเองพริกแห้ง10-15เม็ดได้เลยค่ะ ไม่เผ็ดกินไม่ลง สามีบอกโคตรเผ็ดกินไปได้ไง 😂😂😂

4y ago

ใช่ค่ะ แต่หลังคลอดแม่กินเผ็ดมากไม่ได้เลย 😂😂😂