ท้อง8เดือนกินอาหารน้อยลง

ช่วงไตรมาสสุดท้ายมีแม่ๆคนไหนทานน้อยลงมั้ยคะ รู้สึกไม่ค่อยหิว แล้วทานแต่ละมื้อกันตอนกี่โมงบ้างคะ

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยหิวแต่ก็ต้องกินตามเวลา ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นจนพยาบาลบ่นและต้องตรวจNSTเลย ควรต้องฝืนกินนะคะเพราะน้องต้องการสารอาหารจากแม่

บ้านนี้กินเยอะกว่าเดิมค่ะ5555จากที่เป็นคนกินไม่มากพอตอนท้องกินเยอะมากไม่มีเลือกกินอะไรอยู่ตรงหน้ากินเรียบ

ใครท้องแล้วมีถุงน้ำร่วมด้วยบ้างไหมค่ะ มันจะยุบไปเองไหม ตอนนี้เราท้อง7wถุงน้ำ4cm มีคำแนนำไหมค่ะ แม่ๆๆ

2y ago

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านจ้าสำหรับข้อมูล ขอให้ยุบ ปลอดภัยกันทุกท่านน๊าาา😊

ใช่ค่ะรู้สึกเบื่ออาหาร แต่ซื้อขนมปังกับนมกล้วยหรือซื้ออะไรมากินแทนค่ะแก้ขัดได้พอหายเบื่อ

บ้านนี้ทานอร่อยและได้เยอะเหมือนเดิม น้ำหนักพุ่งเร็วมากตั้งแต่ไตรมาส 3 ค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะ​ แต่ก็ฝืนๆกินเอา ส่วนมากอยากกินแต่พวกขนม​ พวกของหวาน

ใช่ค่ะ. ข้าวรู้สึกไม่ค่อยหิว กินข้าวได้น้อย แต่กินอย่างอื่นได้ปกติค่ะ.

เป็นคะไตรมาส​สุดท้าย​กินน้อยมากรู้สึกไม่ค่อยหิวเลยแต่ก็พยายาม​กิน32+

บ้านนี้36วีค+ไม่หิวเลยค้า เบื่ออาหารมาก กินอะไรบางอย่างก็อ้วก

เป็นค่า ทานได้น้อยกว่าเดิม แต่แม่พยายามทานบ่อยๆ วันละ 4-5 มื้อแทนจ้า

2y ago

กินได้น้อยลง แต่พยายามกิน