ไตรมาส3 ช่วงไตรมาสที่3คุณแม่ อารมณ์แปรปรวนกันบ้างไหมคะ รู้สึกว่าตัวเองอารมณ์ร้อนมาก ขี้หงุดหงุด ร้องไม่มีสาเหตุ ชอบน้อยใจ

ช่วงไตรมาสที่3คุณแม่ อารมณ์แปรปรวนกันบ้างไหมคะ รู้สึกว่าตัวเองอารมณ์ร้อนมาก ขี้หงุดหงุด ร้องไม่มีสาเหตุ ชอบน้อยใจ

2 ตอบกลับ

หงุดหงิดง่ายมากขึ้นคะแค่แมวเล่นกันยังดุแมวเลย และขี้ร้อนมากจากเดิม

เคยหงุดหงิดง่ายค่ะ แต่ไม่มีร้องไห้