ช่วงไตรมาตรแรก ห้ามเดินเยอะจริงไหมคะ แม่ๆผ่านสามเดือนแรกไปยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ชีวิตปกติค่ะ เคยเดินเคยนั่งเคยขี่รถยังไงกทำปกติค่ะ แต่ถ้ามีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามห้ามเดินเยอะห้ามทำไรเลยต้องนอนอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ