แม่ๆ​ ผิวแห้ง​ หน้าแห้งลอกมั้ยคะ​ ช่วงไตรมาตรแรก

มีใครผิวแห้งหน้าแห้งลอกเป็นขุยบ้างคะ.. ให้​ oil. บำรุงผิว​ก็ยังแห้ง.. ผมจากเคยสระวันเว้นวัน​ แต่ ตอนนี้​ 3 วัน​ยังไม่มีความมันเลยคะ..

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทาครีมก็ยังแห้ง ส่วนผมเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องมา3-4วันสระที ทั้งๆที่ก่อนท้องทั้งผิวทั้งผมมันมาก

แห้งคะเลยใช้เบบี้ออยทาก่อนลงครีมทาหน้าดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

เป็นค่ะ ตอนนี้ไตรมาส2แล้วก็ยังแห้งอยู่ โบกครีมยาวไปจ้าา

ทานน้ำเยอะๆคะ​ นม, น้ำผลไม้​ฯ จะช่วยได้คะ

ป้องกันเรื่องของฮอร์โมนนะคะ