สอบถามหน่อยค่ะ

ช่วงใกล้คลอดที่หมอนัดส่วนใหญ่หมอจะตรวชอะไรบ้างคะ ตอนนี้37+2 แย้ว อยากแตกเต็มที🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอด ของบ้านนี้นะคะ คุณหมอจะมีการตรวจหาเชื้อ สเตรปโตคอคคัส มีติดเครื่อง NST ดูความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์ ตรวจดูปากมดลูกว่าบางตัวลงหรือยัง ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปตรวจมาหมอให้ตรวจฟังคลื่นเสียงหัวใจแล้วค่อยนับลูกดิ้นดูความปกติของทารกในครรภ์ค่ะ