ส่งต่อแพมเพิสซื้อมาเยอะ

ช่วงแรกเกิด ลูกถ่ายบ่อย เปลี่ยนแพมเพิสบ่อย เพื่อให้ลูกสุขสบายก้น และมีพอเราเห็นแถบแสดงความชื่นขึ้นเราก็เปลี่ยน ช่วง2 เดือนนี้ ใช้แพมเพิสไป 6 ถุง อยากส่งต่อ มามี่โพโค ออร์แกนิค แรกเกิด แบบเทป 84 ชิ้น ขาย 480 /1 ถุง ซื้อ 2 ถุง ส่งฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป : แบบเทป น้ำหนัก : แรกเกิด-5 กก. ( NB ) เหมาะสำหรับเพศ : ชายและหญิง จำนวน : 1 แพ็ค ( 84 ชิ้น ) คุณลักษณะ : ผ้าอ้อมเด็กแบบเทป สวมสบาย ผิวสัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ด้วยส่วนผสมของออแกนิคคอตตอน ปุยฝ้ายจากธรรมชาติ ซึมซับยาวนาน 12 ชม. ขายเพราะซื้อมาเยอะ ลูกโตเร็ว น้ำหนักตัวเกิน5 กก. ใส่ไม่ได้ต้องเปลี่ยนไซส์ใหญ่ขึ้น ติดต่อline ID :sapaen99

ส่งต่อแพมเพิสซื้อมาเยอะ
1 ตอบกลับ

แม่เล่น Facebookมั้ยคะ อยากคุยเรื่องเครื่องปั้มนม

3y ago

ไม่ได้เล่นคะ Line id: Sapaen99