ลูกจะเป็นอะไรมั้ย

อยากทราบว่าท้อง8สัปดาห์กินมาม่าบ่อยๆได้มั้ย คือท้องนี้ท้องที่3แต่ท้องนี้เรากินอะไรไม่ได้เลย กินข้าวก็อ้วก ข้าวต้ม ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว อ้วกออกหมด แต่กินมาม่าไม่เป็นไร เราจะทำไงดีคะ พยายามเลี่ยงมาม่า แต่มันเป็นสิ่งเดียวที่เรากินได้ หรือมันมีอะไรที่ทดแทนกันได้บ้างคะ🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราใส่พวกผัก ไข่ เนื้อสัตว์ด้วย จะไม่ต้มเปล่าๆ

4mo ago

ท้องนี้หนักมากค่ะ ขอบคุณที่แนะนำค่ะจะลองไปทำบ้างค่ะ🩷🙏🏻