ช่วงแพ้ท้อง

ช่วงแม่ๆแพ้ท้องทานอะไรๆไม่ได้ดื่มน้ำยังขมรู้สึกว่าสารอาหารไม่ถึงลูกแม่ๆทานอะไรกันได้บ้างคะ กลัวสารอาหารไม่ถึงลูกมากๆค่ะ ปล.อาหารที่เคยชอบตอนนี้แค่เห็นก็จะอ้วกแล้วค่ะหาอะไรที่ถูกปากยากมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

พยายามท่นอาไรที่ทานได้คะ ไม่ต้องห่วงน้อง ในไตรมาสแรกน้องจะมีถุงอาหารติดตัวมาด้วยคะ

1y ago

ถ้าหนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาแก้แพ้ท้อง และฉีดยาได้คะ