เลือดกำเดาไหล

ช่วงเช้าอากาศร้อนมาก จนอาบน้ำหลายรอบ พอถคงช่วงกลางคืนก็เปิดแอร์นอนปกติ แต่อยู่ๆก็มีเลือดกำเดาไหลออกมา อยากทราบว่าเป็นเพราะอากาศร้อนใช้ไหมค่ะ ท้อง 26 w

1 ตอบกลับ

เดียวเจอร้อนเดียวเจอเย็น เส้นฝอยเลยแตกเรื่องธรรมชาติ