มีอาการเกร็งท้องช่วงเช้า อันตรายไหมคะ

ช่วงเช้าก่อนตื่นนอนทำไมถึงมีอาการเกร็งท้องประมาณ3ิ-4 วินาที ประมาณ2-3ครั้ง อายุครรภ์10สัปดาห์คะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะแม่