เร่งคลอด

วันนี้ไปหาหมอมาโดนกระตุ้นเร่งคลอดเจ็บมากเลยคะตอนนี้ก็ยังไม่หายรู้สึกหน่วงๆเจ็บจิมิไปหมดเลยคะแม่ๆคนไหนโดนแบบนี้บ้างคะแล้วตอนเจ็บท้องคลอดจริงๆจะมีอาการแบบไหนขอถามแม่ๆที่มีประการณ์หน่อยนะคะ 😁😀 #ท้องแรกจ้าา 😊

2 ตอบกลับ

เจ็บท้องจริงอาการแบบนี้หล่ะค่ะจะปวดหลัง ปวดเอวหน่วงๆคล้ายปวดประจำเดือน ปวดถ่าย จะเริ่มปวดถี่ปวดมากขึ้นปวดจนนอนไม่ติดเลย

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกัน วันอังนี้​39​วีคพอดี

4y ago

38 แล้วจ้าปากมดลูกเปิด1 ซม.