ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย

ช่วงอายุครรภ์ 20+2 w มีอาการท้องแข็งและปวดท้องมาก เหมือนมดลูกบีบตัวไม่มีเลือดออก

2 ตอบกลับ

รับปรึกษาแพทย์นะคะ ปล่อยไว้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้เป็นอยู่ 30w ได้ยาระงับคลอด

ลูกเสียแล้วค่ะ ยุติการตั้งครรภ์ เมื่อวันที่ 4 มีนาคม