สอบถามลูกไม่ดิ้นเหมือน​แต่ก่อน

ช่วงอาทิตนี้สังเกตุ​ลูกดิ้นแทบไม่รู้​สึกเลยว่ามีดิ้นตอนนี้กังวล​มากอายุครรภ์​38+3คะอันตราย​ไหม​ควรไปพบหมอ​ไหม​คะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นไม่แรงเหมือนเมื่อก่อนเหมือนกันค่ะเพราะไม่มีพื้นที่แล้วมีแค่ขยับตัวเล็กน้อยและเบาลงกว่าเดิมแต่เราก็ยังรู้สึกได้ถึงการเคลื่อนตัวของเขาแต่ถ้าดิ้นน้อยมากหรือหยุดดิ้นอันนี้ควรหาหมอทันทีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

เมื่อวานหาหมอหมอบอกดิ้น​ปกติกับมาบ้านตอนกลางคืนปวดท้องถี่น้ำคล้ำ​แตกคลอดแล้ว​จ้า