ประกันสังคมค่ะ

อยากรุ้ว่าตอนนี้เราลาออกจากงานเราขึ้นคนว่างงานได้แล้วแต่ตอนนี้เราใช้ปกสมาตรา33ถ้าเราจะเบิกคลอดทางปกสเขาจะคิดค่าทำงาน90วันของหัก50%ไห้ไหมค่ะพอดีคลอดเดือนหน้าค่ะแม่ๆท่านไหนทราบช่วยบอกหน่อยค่ะอยากรุ้

1 ตอบกลับ

สอบถามกับประกันสังคมโดยตรงดีกว่าไหม เบอร์ 1506 ค่ะ