แพ้ท้องเริ่มหายไปตอน 9 สัปดาห์ กลัวเด็กจะหยุดการเจริญเติบโตมากค่ะ. จิตตกมาก

ช่วงนี้ไม่ค่อยแพ้ท้องแล้วค่ะ ปกติจะเวียนหัวกินไม่ได้ตั้งแต่ 6 สัปดาห์. ตอนนี้ปวดหลังล่างและท้องน้อยตลอด. อันตรายมั้ยคะ ใครมีอาการคล้ายๆกันมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องไม่เกี่ยวนะคะแม่ เราไม่แพ้จนคลอด น้องก็ปกติดีนะคะ