คลอดฉุกเฉิน รพ.ที่ไม่ได้ฝากครรภ์

ช่วงนี้โควิด เราสามารถไปคลอด รพ.ที่เราไม่ได้ฝากครรภ์ ได้มั้ยคะ ถ้าเราไปหมอจะไล่เรากลับมั้ยคะ อยากคลอดที่ รพ.ภูมิพลอดุลยเดชค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคแต่ก็ไปคลอดที่ภูมิพลค่ะ แต่มีพี่ข้างเตียงที่ฝาก รพ.อื่นมาคลอดที่ภูมิพลเหมือนกันค่ะ หมอก็ทำคลอดให้ค่ะ ยังไงแม่ก็ลองถามๆดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💖