หา รพ. คลอด ฝากครรภ์ คลอดฉุกเฉิน

ใครพอมี รพ. รัฐแนะนำใน กทม. บ้างค่ะคลอดตุลาไป รพ.ไหน ไม่รับฝากครรภ์กันเลย ไปรพ.ที่เรามีสิทธ์ ปกส ก็ไม่รับ หรือไปฉุกเฉินเลย ตอนนี้ฝากคลีนิกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วหมอที่คลินิคทำงานที่รพ.ไหนคะ

3y ago

ถ้าหาครบหมดแล้วไม่มีรพ.ไหนรับคงต้องฉุกเฉินแล้วค่ะ แต่ให้ดีต้องไปฝากก่อน