อยากทราบว่าปวดท้องน้อยเหมือนปวดตอนที่ปจด.จะมาคืออาการคนจะคลอดมั้ยค่ะ

ช่วงนี้แม่ปวดท้องน้อยเดือนปวดตอนที่ประจำเดือนจะมาเลย ตอนนี้แม่มีอายุครรภ์ 33 week ท้องแรก อาการแบบนี้คืออะไร แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยเม้นหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้ามันถี่ไม่หายเลย หนักขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอนะคะ