นอนไม่ค่อยหลับ

ช่วงนี้เเม่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ อึดอัดท้องมาก 36Week นอนหลับยากมากหลับตาเป็น ชม. ก็ไม่กลับเลยหรือใกล้คลอดจะเป็นเเบบนี้คะ (ท้องเเรกค่ะ)???

2 ตอบกลับ

อึดอัดค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเดียวนั่งเดียวนอน นอนกลางคืนตี1ตี2 นอนตอนกลางวันเสริมเอาค่ะ

4y ago

อดทนค่ะแม่ใกล้แล้ว สู้ๆ

น่าจะเป็นอาการของคุณเเม่ท้องเเก่ปกติค่ะ สู้ๆจ้าอีกนิดเดียว