อายุครรภ์ 5 เดือน ท้องเป็นแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ

ช่วงนี้เวลานอนหงายจะมีอาการตึงๆที่ท้อง พอดูท้องเบี้ยวไปข้างนึงเลยค่ะ เบบี๋เค้าทำอะไรอยู่หรอคะ แล้วเป็นอันตรายมั้ยคะ

อายุครรภ์ 5 เดือน ท้องเป็นแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

มดลูกลอยมั้ยคะ พยามอย่านอนหงายเยอะ

1y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ไม่อันตรายคะ เขาเล่นอยุ่

1y ago

ประมาทนั้น🤣ทุกอย่างเหนื่อการคาดเดาเสมอ