อาการตกขาว

ช่วงนี้เป็นตกขาวบ่อยมาก! มันจะส่งผลถึงกระทบอะไรกับเด็กหรือป่าวค่ะ? คือกังวลมากเลย?

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คัน ไม่เปลี่ยนสีก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าคันเปลี่ ยนสีกลิ่นแสดงว่าติดเชื้อต้องรักษาถ้าปล่อยไว้จนเชื้อลามไปที่มดลูกจะเสี่ยงแท้ง