อาการตกขาว

ใครเป็นบ้าง.เป็นแล้วก้หายมันก้มาอีกแล้วไม่หายขาดเลยมีอาการคันร่วมด้วย

1 ตอบกลับ

จากอาการน่าจะติดเชื้อราที่ช่องคลอดนะคะ ควรไปหาหมอคะจะได้หายขาด ขอให้หายไวๆนะคะ😘😘😘😘

5y ago

ขอบคุณค่ะไปหามาแล้วและก้เอายามาสอดแล้วมันก้หายไปแค่พักเดียวตอนนี้มันก้ มาเป้นอีก