30weeks นอนตะแคงลูกชอบมามุดยุตรงเอว จั๊กจี้ค่ะ อีกใจก็กลัวเผลอไปนอนทับ ?

ช่วงนี้เด็กน้อยก็จะกลับขึ้นกลับลง ขดตัวบ่อยๆค่ะ ล่าสุดมุดอยู่ตรงเอว ทำให้แม่จักจี้ค่ะ ปัญหาคือเรากลัวว่าจะไปนอนทับเขา ความรู้สึกอย่างกับนอนทับขาแมวอะค่ะ พอทับเขาก็จะรีบหดขาหรือแขนกลับ แม่ท่านอื่นกังวลกันมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะชอบมาดิ้นตรงเอวเวลานอนตะแคง ต้องคอยพลิกตามตลอด กลัวทับน้องค่ะ33wค่ะ😁