เครียดบ่อยๆ น้ำนมจะหายมั๊ยคะ ?

ช่วงนี้เจอแต่ปัญหา.. ทะเลาะกับแฟนบ้าง คิดหนักเรื่องเงินบ้างกลัวไม่พอใช้จ่ายแต่เดือน หนักสุด!! เจอแม่ผัวหาเรื่องบ้าง ล้าสุด!! หาว่าเราเกลียดชังพ่อแม่ผัว ท้อค่ะ เครียดมาก คือทำดีแค่ไหนเขาก็หาเรื่องมาว่าเราจนได้... เหนื่อยใจมากค่ะ ไม่มีคืนไหนที่นอนหลับสนิท ไม่คิดไม่เครียด กลัวน้ำนมจะหาย.. ไม่มีให้ลูกกิน

1 ตอบกลับ

มีผลค่ะ ยิ่งเคลียดยิ่งลดนะคะ