ท้องเล็ก

ช่วงนี้ฮิตกันจังเลยนะคะ​ ท้องเล็กไปมั้ยคะ​ ทั้งๆที่ถ่ายมาท้องจะทะลุหน้าจออยู่แล้ว​ อยากได้ใหญ่กันขนาดไหนคะ​ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ก็น่าจะสบายใจ​ ถ้าน้องตกเกณฑ์ค่อยเครียดค่อยกังวลจะไม่ว่าเลย นี่มากังวลกันแต่ท้องเล็กๆ​ ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกตัวใหญ่เสมอค่ะ ขอโทษแม่ๆที่ไม่ถูกใจนะคะแต่เปิดแอพมาเจอแต่เรื่องนี้เยอะจริงๆค่ะ

85 ตอบกลับ

แต่ละวันโพสต์มาเป็น10 มีแต่รูปท้องเล็กไปไหม😒😒

ใช่ค่ะเข้าแอพมามีแต่คำถามแบบนี้น่าเบื่อมากๆ

ท้องเล็กไม่พอ ความเชื่อโบราณมาเต็มจ้าา5555

กดซ่อนโพสทุกครั้งที่เจอ เบื่อมากคะ

ใช่ค่ะวันนี้เปิดแอพเข้ามาเต็มเลย

รำคาญเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นไปป่าว

จริงค่ะบางคนโพสท้องเล็กบ่อยมาก

เห็นด้วยค่ะ เปิดมาเจอบ่อยมากกก

เบื่อมากกกกกก คำถามแบบนี้

จริงค่ะ ไม่รู้เอาอะไรมาวัดกัน