ท้องเล็ก

ช่วงนี้ฮิตกันจังเลยนะคะ​ ท้องเล็กไปมั้ยคะ​ ทั้งๆที่ถ่ายมาท้องจะทะลุหน้าจออยู่แล้ว​ อยากได้ใหญ่กันขนาดไหนคะ​ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ก็น่าจะสบายใจ​ ถ้าน้องตกเกณฑ์ค่อยเครียดค่อยกังวลจะไม่ว่าเลย นี่มากังวลกันแต่ท้องเล็กๆ​ ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกตัวใหญ่เสมอค่ะ ขอโทษแม่ๆที่ไม่ถูกใจนะคะแต่เปิดแอพมาเจอแต่เรื่องนี้เยอะจริงๆค่ะ

85 ตอบกลับ

เพลียมากแม่ เลื่อนหนีก็เจอ😪

คำถามยอดฮิตค่ะแม่ เจอทุกวัน

ใช่ค่ะ​เจอเต็มหนัาฟีดเลย

มีคนคิดเหมือนเราด้วย

เฮ้อ!...แล้วก็เจออีกแล้ว

ลำใยมากค่ะโพสแบบนี้

เห็นด้วยค่ะ..... 😁😁😁

เห็นด้วย​คะน่ารำคาญ​

จริงค่ะน่ารำคาญมากๆ

แข็งแรงสำคัญกว่าค่ะ