คุณแม่ท้องอ่อนๆกินสปอนเซอร์ได้มั้ยคะ ?

ช่วงนี้อ้วกบ่อยและเพลียมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย อ้วกออกหมด แอบกินสปอนเซอร์ไปหน่อยนึง รู้สึกชื่นใจดีค่ะ จะมีผลอะไรต่อเด็กมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วพวกเครื่องดื่มกลุ่มนี้ไม่แนะนำให้แม่ท้องดื่มนะคะ ดื่มไปแล้ว ถ้าทุกอย่างยังปกติ ก็โชคดีไปค่ะแม่