ท้องจุดยากันยุงแบบควันน้อยได้ไหมคะ?

ช่วงนี้อากาศหนาวมากค่ะตอนนอนไม่สามารถเปิดพัดลมนอนได้เลยค่ะที่ห้องเราเลี้ยงหลานอายุ3ขวบกว่าๆเรากลัวยุงจะกัดเขาค่ะเลยจะจุดยากันยุงในห้อง ไม่ทราบว่าเราท้องสามารถจุดได้ไหมคะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยเราไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีควันให้เลี่ยงนะคะ กางมุ้ง หรือใช้มุ้งครอบใหญ่ๆ ยาทากันยัง ยากันยุงไฟฟ้าแบบไร้ควันก็ได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ แต่ไม่ทันแล้วค่ะวันนั้นจุดนอนและปิดห้องนอนดมเต็มที่เลยค่ะคุณแม่ แย่เลย