มีคุณแม่ท่านไหนทานวิตามินซีไหมคะ

ช่วงนี้อากาศหนาว มีน้ำมูกอ่อนๆทุกวัน อยากทานวิตามินซีเพิ่มภูมิคุ้มกัน (ปกติทานทุกวันก่อนท้องแต่หยุดทานตั้งแต่ตั้งครรภ์) มีคุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ และทานวิตามินซีบ้างไหมคะ และหากทานได้ ควรทานกี่ มก. ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานส้มเยอะๆแทนค่ะ