ขอระบายหน่อยค่ะ

ช่วงนี้อากาศร้อนมากจะออกไปข้างนอกก็กลัวโควิดอยู่แต่ในบ้านก็ร้อนสงสารลูกเราก็พาลูกเข้าห้องนอนแล้วก็เปิดแอร์ให้ลูกนอนเปิดอยู่ที่28°เราก็ว่าไม่เย็นนะนอนได้2ชม.ลูกตื่นออกมาเล่นข้างนอกกันแล้วอากาศมันร้อนเน้อแฟนกลับมาจากข้างนอกมาจับตัวลูกบอกว่าลูกตัวร้อนว่าเราเป็นเพราะเราเปิดแอร์เย็นเกินทำให้ลูกไม่สบายทั้งๆที่ลูกก็ปกติดีแม่ๆว่าเปิดแอร์แค่28°มันเย็นมากเลยหรา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด24 ค่ะ ลูกก้ปกนะคะ เปิดทัเงตอนบ่าย ทั้งตอนกลางคืน