ท้องเข้าเดือนที่ 8 แล้ววว

ช่วงนี้อาการที่เป็นบ่อยๆคือ ตื่นมาจะรู้สึก ชาๆมือบางวันชาจนกำมือไม่แน่น ระหว่างวันก็รู้สึกปวดชาๆตามมือ ขนาดที่ว่าขยับนิ้วยังเจ็บๆ ตึงๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยโล่งใจหน่อย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😁 ชอบปวดตามนิ้ว กำมือไม่แน่น ตึงๆ และชอบชา ตามมือ และแขน