ลูก ขี้สงสัย ชอบถาม เป็นเพราะอะไร แล้วควรทำยังไงบ้าง ?

ช่วงนี้ลูก ขี้สงสัย มาก เห็นอะไรก็ชอบถามไปหมด แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลูก ขี้สงสัย อาจจะเพราะช่วงนี้ลูกอาจจะกำลังอยู่ในช่วงสนใจสิ่งแวดล้อมอยู่ค่ะ พยายามตอบเขาไปเถอะค่ะ ลูกจะได้เรียนรู้ได้ไว ^^