แม่คนไหนกินน้ำอัดลมแก้ร้อนบ้างน้อ

ช่วงนี้ร้อนตับแลบ อิแม่ใจสิขาด กินน้ำอัดลมเกือบทุกวันเลย อิพ่อก็กินด้วย???เราจะอ้วนไปด้วยกัน? ตอนนี้35+3d ?????

1 ตอบกลับ

อ้วนแน่ๆค่ะ อ้วนลงแม่ด้วยค่ะ อาจจะบวกเบาหวานมาด้วย อย่าดื่มเยอะนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍