ตั้งครรภ์ รู้สึกเกียจแฟนมากเลยคะ

ช่วงนี้รู้สึกเบื่อๆ ไม่อยากอยู่ด้วยเลยคะ บางทีก็อยากร้องไห้ออกมาเลย อยากอยู่ไกลๆ 😭 ทำไงดีคะ จะหายไหม ตอนนี้นอนอยู่ข้างๆก็รู้สึกอึดอัด อยากร้องไห้😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

คือสาเหตุมาจากแฟนทำตัวขัดหูขัดตาด้วยหรือเปล่าคะ หรือมีอะไรที่เราอยากพูดอยากบ่นแต่กลัวว่าไปหาเรื่องเค้าหรือเปล่าคะ ถ้ามีก็ต้องปล่อยออกมาอย่าเก็บกดนะคะ คุยกับแฟนให้แฟนรู้ตัวด้วยค่ะ สมมุตรเราอยากร้องไห้ก็บอกไปเลยค่ะ ว่าเราอยากร้องไห้อะเธอขอร้องไห้ อยากให้แฟนยอมเรา ไม่ทำตัวขัดหูขัดตา อะไรประมาณนี้ ลูกจะถูกขีดเขียนนิสัยจากในท้องถ้าเราอารมณ์​เครียดลูกจะเลี้ยงยากนะคะ อย่าไปอดทนอะไรมากค่ะ ระบายออกมาเลยนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

โอ้ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าวคะ

บ้านนี้ก้อเป้นเหมือนกันค่ะะ แต่ก้อเริ่มหายในช่วงอายุครรภ์เยอะเดี๋ยวอารมมันก้อดีขึ้นเองค่ะ อดทนเข้าไว้น่ะค่ะ สู้ๆคะเพื่อตัวเล็กก💗

4y ago

ขอบคุณคะ 😂

😭😭😭😭😭😭