ตั้งครรภ์ รู้สึกเกียจแฟนมากเลยคะ

ช่วงนี้รู้สึกเบื่อๆ ไม่อยากอยู่ด้วยเลยคะ บางทีก็อยากร้องไห้ออกมาเลย อยากอยู่ไกลๆ 😭 ทำไงดีคะ จะหายไหม ตอนนี้นอนอยู่ข้างๆก็รู้สึกอึดอัด อยากร้องไห้😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

😭😭😭😭😭😭