ใกล้เข้าไตรมาสสามแล้ว

ช่วงนี้รู้สึกอึดอัดมาก แน่นไปหมด ปกติท้องแรกเราทำงานหนักมากจนลูกคลอด พอท้องคนสองทำงานได้น้อยลงกว่าเดิม แถมเหนื่อยเพลียกว่าเดิม 26week2day ข้าวมื้อเย็นเราทาน3จานเลยทีเดียว แม่ๆบ้านไหนทานข้าวเยอะบ้างคะ ช่วงนี้รู้สึกกันแบบไหนบ้างเอ่ย น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ ช่วงนี้ เพราะเราพึ่งชั่งมา ขึ้นแค่5โลเอง ปกติหนักแค่37ก่อนท้อง ตอนนี้ 42 โล เราหนักน้อยมั้ยคะหรือปกติดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ8เดือนขึ้นมา5.7โลค่ะ ลูกตามเกณฑ์ปกติพอค่ะ

5y ago

ท้องแรกเราขึ้น20กว่าโล สงสัยอาจไปขึ้นช่วง8-9เดือนแน่ๆค่ะแม่55555