แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ ของเราขึ้นทีละแค่ ขีด ถึง3 ขีด อย่างนี้น้องจะตัวเล็กมั้ยคะ

ตอนนี้33วีค ก่อนท้อง 68 ตอนนี้ 72 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวดูแล้วน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เราขึ้นเดือนล่ะ1กิโล ท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก่อนท้องเรา40 ตอนนี้32วีค 50ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่น้ำหนักน้องไม่ได้ยึดจากน้ำหนักแม่ค่ะ