กินโอวัลตินเป็นอะไรไหม

ช่วงนี้รู้สึกอยากกินโอวัลตินทุกวันเลยค่ะ เป็นโอวัลติดที่ชงกับรถขายกาแฟ ขายชาแบบนี้อะค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนชอบกินเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ชอบทานเหมือนกันค่ะแม่ ทานได้แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของการเป็นเบาหวานในขณะตั้งครรภ์นะค่ะพยายามอย่าทานมากจนเกินไปนะค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ เครื่องดื่มพวกนี้น้ำตาลสูงมาก ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์จะถามหาเอาง่ายๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จากก่อนๆจะทานวันเว้นวันช่วงนี้เริ่มลดมาอาทิตย์1-2ครั้งแล้วค่ะ